Thương Hiệu Đức Thịnh Nổi Bật Tại Hội Chợ Dược Liệu Và Sản Phẩm YDCT Toàn Quốc Lần Thứ Nhất Năm 2019

duc thinh duong

Lãnh đạo Đảng và Chính phủ cắt băng khai mạc Hội chợ dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền toàn quốc lần thứ nhất

Ngày 20 tháng 3 năm 2019 tại Khu hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại, 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp cùng với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội chợ dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền toàn quốc với sự tham gia của nhiều Tập đoàn và các công ty sản xuất cũng như phân phối dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền hàng đầu cả nước. Lễ khai mạc có sự tham dự của ông Cao Đức Phát, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Kinh tế Trung ương, bà Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế cùng nhiều lãnh đạo Bộ, ngành và địa phương. Hội chợ được xem là điểm mua sắm dược liệu, thuốc y học cổ truyền tin cậy, chất lượng, phục vụ nhu cầu mua sắm và chăm sóc sức khỏe của nhân dân Thủ đô và địa phương.

Tham gia hội chợ, Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường mang đến giới thiệu các sản phẩm Thuốc và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe độc đáo, có chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định trong suốt những năm vừa qua như Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, Thuốc ho Đức Thịnh, Antri Đức Thịnh, Bảo Niệu Đức Thịnh v.v.

Duc Thinh Duong

Ông Vũ Tuấn Cường, Cục trưởng Cục Quản lý dược, Bộ Y tế thăm quan gian hàng và trao đổi với Lương y Ngô Trí Tuệ

 

Duc Thinh Duong

Ông Trần Quốc Hùng, Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền thăm quan gian hàng và trao đổi với Lương y Ngô Trí Tuệ

Tại hội chợ này, bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm mang thương hiệu Đức Thịnh của Nhà thuốc Đông y Gia truyền Đức Thịnh Đường, Lương y Ngô Trí Tuệ cũng dành thời gian để khám chữa bệnh miễn phí cũng như giải đáp các khúc mắc liên quan đến lĩnh vực y học cổ truyền cho khách tham quan hội chợ.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *