Chính sách và Điều khoản sử dụng

1. Chấp nhận các điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với trang web Nhà Thuốc Đức Thịnh Đường (dưới đây gọi là “chúng tôi”). Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý tuân theo và tuân thủ các điều khoản và điều kiện sau đây. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong tài liệu này, vui lòng ngưng sử dụng trang web ngay lập tức.

2. Mục đích của trang web

Trang web này cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ngành dược phẩm. Chúng tôi cung cấp thông tin về sản phẩm, giới thiệu về cửa hàng và dịch vụ của chúng tôi. Trang web này không thay thế tư vấn y tế chuyên nghiệp, và bạn nên tư vấn với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến sức khỏe.

3. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả nội dung trên trang web, bao gồm nhưng không giới hạn vào văn bản, hình ảnh, video, biểu đồ và thiết kế, thuộc sở hữu của Nhà Thuốc Đức Thịnh Đường hoặc các bên cấp phép. Bạn không được sao chép, phát tán hoặc tái sử dụng nội dung này mà không có sự cho phép trước bằng văn bản từ chúng tôi.

4. Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách Bảo mật của chúng tôi để biết thêm chi tiết về việc thu thập, sử dụng và bảo mật thông tin cá nhân.

5. Thay đổi nội dung

Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung trang web này mà không cần thông báo trước. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ hậu quả nào do việc thay đổi nội dung này có thể gây ra.

6. Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến phản hồi về Chính sách và Điều khoản sử dụng này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây:

Nhà Thuốc Đức Thịnh Đường

 • Địa chỉ:
  • Cơ Sở Hải Phòng: 8/5/47 phố Lê Lai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Cơ Sở Hà Nội: số 32, ngõ 12, phố Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại:
  • Chung: 0966.898.161
  • Cơ sở Hải Phòng: 0255.382.6056
  • Cơ sở Hà Nội: 0989.602.169
 • Email: contact@ducthinhduong.com

7. Hiệu lực

Chính sách và Điều khoản sử dụng này có hiệu lực từ ngày [ngày tháng năm]. Chúng tôi có quyền cập nhật hoặc thay đổi chúng bất kỳ lúc nào và bạn nên xem xét xem có bất kỳ thay đổi nào hoặc cập nhật nào hay không bằng cách kiểm tra trang này định kỳ.