Bảo Niệu Đức Thịnh Tự Hào Vinh Danh Top 100 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2019

Ngày 20 tháng 7 năm 2019 tại Hà Nội,  sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – Nhà thuốc có lịch sử 200 năm liên tục làm thuốc chữa bệnh cứu người – đã được trao giải  “Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt  2019”. Chương trình trao giải thưởng được truyền hình trực tiếp trên kênh Hà Nội 1 – Đài truyền hình Hà Nội.

Bao Nieu Duc Thinh

Bảo Niệu Đức Thịnh tự hào vinh danh Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

Vượt qua rất nhiều hồ sơ tham dự của các doanh nghiệp trên khắp cả nước, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực y dược sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh đã vinh dự đứng trong hàng ngũ Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019.

Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng của các chuyên gia trong ngành cũng như của khách hàng dành cho sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh, dựa trên các tiêu chí về doanh thu, sự hài lòng của khách hàng và các thành tích hoạt động hướng về cộng đồng xã hội.

Bao Nieu Duc Thinh

Bảo Niệu Đức Thịnh có công dụng gì khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường?

Bao Nieu Duc Thinh

Bảo Niệu Đức Thịnh là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên dựa trên bài thuốc cổ phương có công dụng tăng cường chức năng thận, giảm triệu chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, và đặc biệt mang lại hiệu quả nhanh chóng đối với trường hợp bị đái buốt, đái rắt.

Cơ chế tạo ra tác dụng của Bảo Niệu Đức Thịnh rất độc đáo vì Bảo Niệu Đức Thịnh vừa có tác dụng đối với các chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ (các chứng cần có giải pháp ngăn ngừa nước tiểu ra nhiều) vừa có tác dụng đối với các chứng đái buốt, đái rắt (các chứng bệnh cần có giải pháp thúc đẩy nước tiểu ra nhiều), tức là 2 cơ chế gần như đối lập nhau.

Đó là chưa kể, sử dụng Bảo Niệu đều đặn và ổn định còn giúp tăng cường chức năng thận. Đây chính là điểm khác biệt quan trọng của Bảo Niệu Đức Thịnh bởi vì nhiều sản phẩm hoặc chỉ xử lý được một loại tác dụng ngăn ngừa nước tiểu hoặc là thúc đẩy nước tiểu hoặc đơn thuần chỉ là bổ thận.

Sự độc đáo này chính là tinh hoat của bài thuốc cổ phương mà Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường đã sử dụng. Bài thuốc này vừa có thể giúp khôi phục chức năng chế ước của bàng quang là nguyên nhân trực tiếp gây ra bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ vừa có thể giúp cân bằng âm dương, ổn định và đầy dương khí đi lên, tránh hạ hãm gây sức ép vào thành bàng quang từ đó gây ra chứng đái buốt, đái rắt.

Bao Nieu Duc Thinh

Bên cạnh cơ chế tạo ra tác dụng dựa trên nguyên lý xử lý từ gốc, Bảo Niệu Đức Thịnh còn được bào chế từ nhiều vị thuốc  quý hiếm như:

  • Hoàng kỳ: Tác dụng giúp bổ khí giúp cơ thể có thêm sinh lực, giúp lợi tiểu và tiêu sưng nên hạn chế đái buốt đái rắt rất tốt.
  • Ích trí nhân: Thảo dược này có tác dụng ấm thận, bền khí, cố hạ tiêu, sáp tinh, sáp niệu, ôn tỳ…v.v.
  • Đương quy: Tác dụng chính của đương quy là cầm máu, chống viêm, điều kinh, kích thích hệ miễn dịch nên nó có tác dụng khá tốt trong việc điều tiết cơ thể của người tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu ra máu…
  • Đảng sâm: Là vị thuốc giúp hỗ trợ và điều hoà đường tiêu hoá, các bệnh tim mạch, bổ thận và giúp bàng quang làm việc khá tốt, hạn chế tiểu buốt, tiểu rắt ở người bệnh.

Ngoài những vị thuốc chính nêu trên thì sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh còn bao gồm một số loại thuốc như: Quy bản, Phục Thần, Viễn Chí, Thỏ Ty Tử, Bạch Mao Căn…v.v Các vị thuốc này khi kết hợp với nhau tạo nên sản phẩm đã góp phần đem lại hạnh phúc cho hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *