Đội Ngũ Bác Sĩ Tại Đức Thịnh Đường

Tất cả các bệnh nhân đều mong muốn tìm được một nơi khám chữa bênh uy tín để được chính các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp hỗ trợ khám chữa bệnh cho mình để đạt kết quả tốt. Và điều đó bạn có thể an tâm khi đến Nhà Thuốc Đông y Gia truyền Đức Thịnh Đường.

Đội ngũ bác sĩ tại Nhà Thuốc Đức Thịnh Đường được đào tạo chính quy về trình độ chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và từng công tác tại các bệnh viện lớn. 

Giám đốc – Lương y Ngô Trí Tuệ 

luong y Ngo Tri Tue

Lương y Ngô Trí Tuệ, sinh năm 1943, tại xã Thọ Diên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Ông là hậu duệ đời thứ 6 của cụ Lương y Ngô Đình Huấn – cụ Lương y nổi tiếng xứ Thanh thế kỷ 18 và là người có công gây dựng nền tảng ban đầu cho Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường.

Kế thừa truyền thống và tinh hoa từ các bài thuốc gia truyền của dòng họ, Lương y Ngô Trí Tuệ đã dành hơn nửa đời người để nghiên cứu, phát triển các loại thuốc đạt hiệu quả cao, an toàn và độc đáo  cho người bệnh.

Cho đến nay, Lương y Ngô Trí Tuệ đã có hơn 40 năm làm thuốc chữa bệnh, cứu người. Với tâm huyết và kiến thức y học uyên bác của mình, Ông đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân ở khắp mọi miền cả nước, kể cả ở nước ngoài và nhận được nhiều sự kính trọng và tin tưởng cao.

Những đóng góp âm thầm nhưng sâu sắc của Lương y đã được các bệnh nhân ghi nhận và tri ân bằng những danh hiệu như “Hoa Đà tái thế”, “Lương y của người nghèo”.

Nhiều loại thuốc do ông phát triển đã có thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Ví dụ Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm được “Người tiêu dùng bình chọn năm 2012”, Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là sản phẩm được “Người tiêu dùng bình chọn năm 2013”…. Đáng chú ý nhiều loại thuốc do ông phát triển đã chữa khỏi các bệnh mãn tính, trước đây tưởng chừng như không thể chữa khỏi như đái dầm, đái không tự chủ, ra nhiều mồ hôi, ho dai dẳng lâu ngày (có thể lên tới hàng năm trời)…

Đối với Lương y Ngô Trí Tuệ, niềm vui của cả đời đó chính là sự nghiệp kê đơn, bốc thuốc, chữa bệnh cho mọi người. Mặc dù đã ở tuổi xế chiều, nhưng Ông vẫn bận rộn với công việc chữa bệnh hàng ngày và tiếp tục nghiên cứu tinh hoa y học của dân tộc, của dòng họ để tiếp tục “mang hy vọng và nụ cười cho người bệnh.”

Với những đóng góp to lớn cho nền y học dân tộc, Đài truyền hình Việt Nam VTV3 nhiều lần mời Lương y Ngô Trí Tuệ tham gia các chương trình về sức khỏe cộng đồng. Đây là video Lương y chia sẻ kinh nghiệm về sử dụng các kiến thức y học cổ truyền để giúp nâng cao sức khỏe cho người dân, hạn chế sử dụng các phương pháp điều trị không an toàn, quá lệ thuộc vào kháng sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bác sĩ – Lương y Ngô Thị Hoài Mỹ 

bac si Ngo Hoai My

Bác sĩ Ngô Thị Hoài Mỹ là con gái của lương y Ngô Trí Tuệ. Nối tiếp truyền thống của gia đình, lương y Ngô Trí Tuệ đào tạo và truyền dạy cho con gái là bác sĩ – lương y Ngô Hoài Mỹ – Bác sĩ điều trị chính của nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Năm 2015, sau khi tốt nghiệp Học Viện Y dược Học Cổ truyền Việt Nam, Bác sĩ Ngô Hoài Mỹ đã tham gia công tác và thực hành tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Việt Nam và Bệnh viện Đa khoa Hà Đông…

Bác sĩ là người có kinh nghiệm phong phú và sâu rộng trong lĩnh vực điều trị đa khoa y học cổ truyền. Hiện tại bác sĩ Mỹ đang điều hành Nhà máy đông dược Đức Thịnh Đường và tham gia khám chữa bệnh tại hai cơ sở của Nhà thuốc Đông y Gia truyền Đức Thịnh Đường tại Hà Nội và Hải Phòng.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Yến

ThS.BS Nguyễn Thị Hồng Yến là  một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có giàu kinh nghiệm của Nhà thuốc Đông y Gia truyền Đức Thịnh Đường.

Năm 1993, sau khi tốt nghiệp lớp P35 E3 (Khoa Y học Cổ truyền – Đại học Y Hà Nội), bác sĩ Yến được giữ lại làm giảng viên chính thức. Năm 2004, bác sĩ yến bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ Y học cổ truyền tại Học viện Quân Y và làm giảng viên tại Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam kiêm Trường khoa Khám bệnh của Bệnh viện Tuệ Tĩnh.

Tại Nhà thuốc Đông y Gia truyền Đức Thịnh Đường bác sĩ đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Thạc sĩ – Dược sĩ Trần Minh Châu

Năm 2000, sau khi tốt nghiệp Đại Học Dược Hà Nội. Dược Sĩ Châu về Công tác tại Công ty Dược phẩm Trung ương 3.

Năm 2015 bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ. Cô đảm nhận chức vụ Trưởng phòng quản lý chất lượng của Công y Dược phẩm Trung ương 3.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong ngành dược, trình độ chuyên môn cao, dược sĩ Trần Minh Châu luôn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn, đồng thời được đông đảo người bệnh tin tưởng, tín nhiệm. Hiện nay, Dược sĩ Trần Minh Châu Hiện tại Dược sĩ Châu đang làm cố vấn cao cấp của Nhà máy Đông Dược Đức Thịnh Đường

Dược sĩ – Lương y Nguyễn Thị Tuất

Năm 1990, sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng. Dược sĩ đã về công tác tại Công ty Dược phẩm Hải Phòng.

Dược sĩ đã tham gia Hội Đông y Thành phố Hải Phòng. Hiện nay đang công tác tại Nhà thuốc Đông y Gia truyền Đức Thịnh Đường.

Hiểu biết sâu rộng, nắm vững các kiến thức về y học, cùng bề dày kinh nghiệm lâu năm là nền tảng giúp Dược sĩ – Lương y Nguyễn Thị Tuất giúp nhiều người bệnh thoát khỏi bệnh lý. Với vẻ ngoài hiền hậu, tính cách vui vẻ và tấm lòng yêu thương người bệnh, Dược sĩ – Lương Y Nguyễn Thị Tuất được rất nhiều người bệnh yêu quý và tin tưởng