ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Cơ sở chính: Số 32/12 phố Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8/5/47 Lê Lai, Hải Phòng

THUỐC TRỊ MỒ HÔI TRỘM CHO TRẺ NHỎ NÊN DÙNG LOẠI NÀO?

Mồ hôi trộm là tình trạng phổ biến của trẻ nhỏ dưới 5 tuổi. Khi thấy bé yêu của mình đổ mồ hôi trộm, cha mẹ không khỏi lo lắng và muốn tìm cách khắc phục tình trạng này. Vậy đâu là loại thuốc trị mồ hôi trộm cho trẻ nhỏ nên dùng? Mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm ra lời giải đáp chính xác nhất.

THUỐC TRỊ MỒ HÔI TRỘM CHO TRẺ NHỎ NÊN DÙNG LOẠI NÀO? 1

Mồ hôi trộm ảnh hưởng thế nào đến trẻ?

Rất nhiều mẹ có suy nghĩ rằng mồ hôi trộm là hiện tượng sinh lý bình thường mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng có thể gặp phải và sẽ biến mất dần khi trẻ lớn lên. Tuy nhiên chính suy nghĩ chủ quan này khiến nhiều mẹ đã không lường hết được các tác hại mà mồ hôi trộm gây ra đối với bé yêu của mình. 

Đổ mồ hôi trộm trước hết sẽ khiến trẻ bị mất nước vì thành phần chính của mồ hôi là nước ( nước chiếm đến 98%). Ngoài ra, việc đổ mồ hôi trộm còn khiến trẻ ngủ không ngon giấc, bứt rứt, quấy khóc và khó chịu. Đó là chưa kể khi trẻ ra nhiều mồ hôi trộm mà mẹ không kịp lau kịp có thể khiến mồ hôi thấm ngược lại làm trẻ bị cảm lạnh, viêm phổi rất nguy hiểm. 

Một số trẻ xuất hiện tình trạng bị viêm da, mẩn ngứa vì mồ hôi trộm ra nhiều tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Nặng nề hơn, mồ hôi trộm nếu không được điều trị sớm có thể đeo bám trẻ cho đến suốt đời ( khi trưởng thành trở thành bệnh tăng tiết mồ hôi ) ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và sinh hoạt sau này của trẻ.

Thận trọng khi lựa chọn thuốc trị mồ hôi trộm cho trẻ nhỏ hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo là trị mồ hôi trộm cho trẻ. Tuy nhiên, những loại thuốc tây y lại chỉ mang lại cho người dùng hiệu quả tức thời và nhanh chóng. Sau khi sử dụng hết thuốc một thời gian, tình trạng mồ hôi trộm sẽ lại xuất hiện. Thậm chí có rất nhiều thuốc có tác dụng phụ khi gây ảnh hưởng tới sự phát triển hệ thần kinh của trẻ nhỏ. Trong khi đó đa phần các sản phẩm đông y hiện nay lại thực chất là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc. Các sản phẩm này chỉ có tác dụng giúp hạn chế được phần nào đó tình trạng của chứng đổ mồ hôi chứ không có tác dụng chữa bệnh 1 cách triệt để.

Mẹ nên chọn loại thuốc trị mồ hôi trộm nào cho trẻ?

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng đổ mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ là do hệ thần kinh của trẻ đang trong giai đoạn phát triển kết hợp với chức năng phổi kém. Theo lý luận của Y học cổ truyền, mồ hôi là chất dịch được chi phối bởi 3 tạng, phổi, thận, tâm. Phổi chủ bì mao, tức là phổi quản lý đóng mở lỗ chân lông do đó điều tiết được lượng mồ hôi. Vì vậy khi phổi bị nhiễm bệnh, ho, viêm phế quản thì mồ hôi đương nhiên xuất tiết rất nhiều. Thận chủ về nước tức là thận là nguồn cung cấp chất dịch, khi thận âm suy thì ảnh hưởng đến lượng mồ hôi. Tâm chủ tàng thần, ảnh hưởng chi phối hệ thần kinh thực vật, lo lắng, chấn động đều làm tăng tiết mồ hôi. Chính vì vậy muốn chữa khỏi tình trạng mồ hôi trộm ở trẻ ta phải khôi phục lại sự ổn định của hệ thần kinh thực vật đồng thời củng cố và tăng cường chức năng phổi. 

Rất nhiều mẹ sau khi tìm hiểu về nguyên nhân gây nên tình trạng đổ mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ đã tìm ra được giải pháp an toàn và hiệu quả đó là cho con sử dụng thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. 

Vì sao thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được nhiều mẹ tin dùng?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là sản phẩm của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường, nhà thuốc có lịch sử hơn 200 năm liên tục làm thuốc cứu người. Trong suốt hơn 10 năm có mặt trên thị trường, thuốc trị mồ hôi Đức Thịnh đã đem lại nhiều niềm vui cho rất nhiều gia đình khắp cả nước. Vì vậy, thuốc đã được vinh dự đạt giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên và theo nguyên lý” chữa bệnh từ gốc” của y học phương Đông nên đem lại hiệu quả bền vững, tránh tái phát khi sử dụng đủ liều lượng hướng dẫn. 

Do có thành phần 100% từ thảo dược nên thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vô cùng an toàn đối với trẻ nhỏ. Đặc biệt, việc sử dụng thường xuyên thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh còn giúp trẻ ít bị cảm vặt, ăn ngon và ngủ ngoan hơn. 

Hiện nay thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được bày bán rộng rãi tại tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Chính vì vậy các mẹ có thể dễ dàng tìm mua nó ở bất kỳ hiệu thuốc nào. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ trên đây sẽ giúp các mẹ hiểu hơn về thuốc trị mồ hôi trộm cho trẻ nhỏ và chọn được loại thuốc phù hợp khắc phục nhanh chóng tình trạng này để giúp trẻ phát triển toàn diện.

1
Bạn cần hỗ trợ?