ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Cơ sở chính: Số 32/12 phố Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8/5/47 Lê Lai, Hải Phòng

Thư cảm ơn của chị Nguyễn Hồng Nhung sau khi chữa khỏi bệnh vảy nến tại Đức Thịnh Đường

Dưới đây là bức thư tay của chị Nguyễn Thị Hồng Nhung, trú lại Lê Chân, Hải Phòng gửi về phòng khám Đức Thịnh Đường để cảm ơn phòng khám cũng như lương y Ngô Trí Tuệ đã giúp chị thoát khỏi chứng bệnh vảy nến quái ác. Trong thư chị có kể lại hành trình chạy chữa trong suốt hơn 2 năm và những khó khăn, khổ sở khi bị bệnh.

Phòng khám tiếp nhận tình trạng của chị khi vảy nến đã phát triển mạnh khiến da đầu bong tróc, tóc rụng nhiều, những vết mụn kèm máu loang lổ phá hoại cấu trúc vùng da đầu, đang lan xuống vùng trán.

Thư cảm ơn của chị Nguyễn Hồng Nhung sau khi chữa khỏi bệnh vảy nến tại Đức Thịnh Đường 1

Kính gửi nhà thuốc Đông y Gia Truyền Đức Thịnh Đường

             Tôi tên là: Nguyễn Thị Hồng Nhung, 37 tuổi ở số 55/89 Tôn Đức Thắng- Trần Nguyên Hãn- Lê Chân- Hải Phòng. ( ĐT 0936.988.959)

Năm 2014 tôi tự nhiên bị phát bệnh lạ: nổi rất nhiều mụn mủ ở da đầu gây đau đớn, ngữa, gãi mụn chảy mủ và nước dịch làm rụng rất nhiều tóc ở đỉnh đầu. Tôi đã đi khám và điều trị ở bệnh viện Da liễu Hải Phòng nhưng không đỡ. Tôi lại tiếp tục lên bệnh viện Da liễu trung ương Hà Nội, điều trị bệnh có đỡ nhưng vẫn tái phát không khỏi hẳn, cứ dừng thuốc mụn lại mọc dày lên. Buồn bã và mệt mỏi vì bệnh quái ác ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày nên ai mách ở đâu là tôi đến chữa ngay. Sau một thời gian kéo dài mà bệnh vẫn không khỏi, tóc ngày càng rụng trơ sọ đầu, tôi không dám đi đâu.

Đầu năm 2015 một người bạn giới thiệu cho tôi đến nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường số 8/5/47 Lê Lai, Hải Phòng. Tôi được lương y Ngô Trí Tuệ trực tiếp khám và chữa bệnh. Cụ đã cho tôi dùng thuốc thảo dược, uống 2 loại trong ngày dạng viên hoàn, qua 3 tháng sử dụng bệnh đỡ dần, tôi rất mừng và tiếp tục điều trị, sau 1 thời gian bệnh khỏi hẳn, da đầu không còn mụn, tóc mọc trở lại xanh mượt. Sau này tôi mới biết là mình bị bệnh vảy nến.

Thư cảm ơn của chị Nguyễn Hồng Nhung sau khi chữa khỏi bệnh vảy nến tại Đức Thịnh Đường 2

                                                                      Sau khi điều trị 2 tháng

Khỏi bệnh rồi tôi thấy vui mừng vô cùng và cảm thấy sức khỏe đáng quý biết bao. Tôi viết thư này gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà thuốc và cụ lương y Ngô Trí Tuệ.

Hải Phòng, ngày 15/7/2016

Nguyễn Thị Hồng Nhung

1
Bạn cần hỗ trợ?