NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÔNG DƯỢC

NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÔNG DƯỢC

Với lịch sử 200 năm hình thành và 200 năm phát triển, Nhà thuốc Đức Thịnh Đường đã và đang trở thành một trong những cơ sở sản xuất đông dược uy tín tại Việt Nam.  Đến nay Đức Thịnh Đường có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc.

QUY MÔ VÀ CHẤT LƯỢNG 

Cơ sở sản xuất đông dược Đức Thịnh Đường đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, bao gồm: kho bảo quản, khu vực sơ chế, chiết suất khép kín cùng hệ thống dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất.

 

Cơ sở SX đông dược Đức Thịnh Đường đạt tiêu chuẩn GMP – WHO 

AN TOÀN 

Đầu vào của xưởng thuốc là nguồn dược liệu mà quá trình nuôi trồng, chăm sóc, thu hái, vận chuyển, lưu kho, bảo quản được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GACP, GCP, GSP. Tại đây, tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc, thu mua, kiểm tra chất lượng khắt khe bởi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y tế, đảm bảo phải có nguồn gốc rõ ràng và đạt chuẩn Dược điển để làm nguyên liệu thuốc. Các thành phần của mọi sản phẩm Đức Thịnh Đường đều là các thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và không gây phản ứng phụ.

 Phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP, Bộ Y tế của Đức Thịnh Đường

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI  

Nhờ chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển R&D, các sản phẩm Đức Thịnh Đường luôn có hiệu quả vượt trội. Từ bài thuốc bí truyền trong dân gian, Nhà thuốc tiến hành các đề án nghiên cứu lâm sàng cấp cơ sở để đánh giá hiệu quả vượt trội của bài thuốc trước khi quyết định đưa vào sản xuất công nghiệp.

Các sản phẩm Đức Thịnh Đường luôn đạt chuẩn và hiệu quả cao

Các sản phẩm của Đức Thịnh Đường luôn là sự kết hợp giữa các bài thuốc bí truyền kỳ diệu và công nghệ bào chế hiện đại, hiệu quả vượt trội đã và đang nhanh chóng chiếm được sự quan tâm, lòng yêu mến và tín nhiệm cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước.