ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Cơ sở chính: Số 32/12 phố Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8/5/47 Lê Lai, Hải Phòng

Nguyễn Hải Anh: cảm nhận sau khi chữa mụn tại Đức Thịnh Đường

Nguyễn Hải Anh – 18 tuổi – Ngọc Thụy, Gia Lâm, Hà Nội.

Hải Anh dậy thì sớm thế nên bắt đầu từ năm 13 tuổi em bắt đầu dậy thì và trên mặt cũng bắt đầu xuất hiện mụn trứng cá. Tuy nhiên do tâm lý lúc đó còn ít tuổi, chưa có kinh nghiệm chăm sóc da khi bị mụn, thêm nữa mụn xuất hiện do nội tiết tố nên Hà Anh tự nặn mụn và bôi các loại kem trị mụn được quảng cáo trên thị trường dẫn đến chứng mụn trên mặt ngày càng nặng.

Sau một thời gian tự chữa ở nhà không có hiệu quả, Hải Anh bắt đầu tìm đến các spa để chữa mụn bằng các liệu trình ở đấy.

” Thường thì khi vào spa người ta bắt em mua liệu trình 1 – 2 tháng, mỗi liệu trình từ 8-10 triệu. Một tuần sẽ đi nặn mụn 2 lần, sau đó bôi thuốc để làm se lại thêm các bước xông hơi tẩy da chết. Bị nặn mụn nhiều và bôi các loại kem ở spa nên mặt em bị sưng và da càng mỏng, các vết mụn viêm ngày càng rõ và chảy mủ. Mụn ẩn rất nhiều. Mụn viêm đỏ còn có mủ, khi lành lại để lại thâm và sẹo lõm. Ban đầu mụn nhiều ở má, về sau lan xuống cả cằm và cổ.”

Chữa ở spa một thời gian dài không có hiệu quả, Hải Anh quyết định đi khám và chữa mụn ở bệnh viện Da liễu: ” Tại đây bác sỹ kê cho em đơn thuốc uống kết hợp với thuốc bôi. Ban đầu mụn lặn xuống rất nhanh nhưng da bị khô, bong tróc. Một thời gian sau có lẽ do kháng thuốc nên mụn lại lên ngày càng nhiều xuống cổ, ngực và lưng. Em đã cố gắng giữ vệ sinh tốt, uống thuốc và bôi thuốc đều đặn nhưng tình hình không khả quan thêm nữa.”

Sau đó Hải Anh được giới thiệu tới phòng khám Đức Thịnh Đường tại Hải Phòng.

Nguyễn Hải Anh: cảm nhận sau khi chữa mụn tại Đức Thịnh Đường 1

Bạn Hải Anh sau khi điều trị 2 tháng tại phòng khám Đức Thịnh Đường bằng thảo dược (dạng viên nang). Thuốc uống bên trong có tác dụng điều hòa khí huyết, cân bằng và ổn định nội tiết làm các mụn trứng cá giảm dần và tự tiêu, trả lại khuôn mặt sáng đẹp vốn có của bạn. Đặc biệt, quá trình điều trị nhà thuốc tuyệt đối không tác động nặn, hút, bôi lên các mụn trứng cá trên khuôn mặt.

Điều khác biệt của phương pháp điều trị của Đức Thịnh Đường đó là thay vì tác động lên bề mặt da mụn hoặc giảm hẳn các yếu tố nội tiết gây mụn

Nguyễn Hải Anh: cảm nhận sau khi chữa mụn tại Đức Thịnh Đường 2

Hình ảnh sau 3 tháng điều trị:

Nguyễn Hải Anh: cảm nhận sau khi chữa mụn tại Đức Thịnh Đường 3

 

1
Bạn cần hỗ trợ?