ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Cơ sở chính: Số 32/12 phố Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8/5/47 Lê Lai, Hải Phòng

Hoạt động khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí ủng hộ đồng bào bão lũ tại Cao Bằng

Đợt mưa lũ xảy ra từ 1 – 6/8/2017 tại các tỉnh Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Cao Bằng đã làm 26 người chết, 15 người mất tích, 27 người bị thương, cùng với tổng thiệt hại vật chất ước tính trên 940 tỉ đồng. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, cả nước đã phát động, kêu gọi cán bộ, viên chức và người lao động trực tiếp quyên góp ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc chịu tác động của đợt lũ kinh hoàng vừa qua.

Hưởng ứng theo phong trào ” lá lành đùm lá rách”, ủng hộ người dân vùng bão lũ, phòng khám ĐứcThịnh Đường đã tham gia Đoàn khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho đồng bào chịu ảnh hưởng thiên tai tại Huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng.

Hoạt động khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí ủng hộ đồng bào bão lũ tại Cao Bằng 1

Nhà thuốc Đông y Đức Thịnh Đường tham gia đoàn khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí

Tại đây, đoàn khám bệnh đã tiến hành thăm khám miễn phí cho người dân. Vì được thông báo từ trước nên ngay từ lúc sáng sớm, đã rất đông người đến xếp hàng chờ khám bệnh.

Đoàn ưu tiên khám chữa bệnh trước cho những người cao tuổi. Vì là ở vùng núi nên các cụ phải vượt đường rừng, đường suối lên trạm y tế xã từ rất sớm.

Sau bão lũ thường thì vấn đề nguồn nước rất dễ ô nhiễm, dịch bệnh dễ phát triển, người bệnh rất đông nên đoàn khám chữa bệnh cố gắng để có thể giúp đỡ thăm khám cho tất cả mọi người.

Hoạt động khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí ủng hộ đồng bào bão lũ tại Cao Bằng 2

Bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh miễn phí, phòng khám Đức Thịnh Đường cũng đã trao tặng cho Trạm y tế địa phương các sản phẩm thuốc được sản xuất tại cơ sở của Phòng khám Đức Thịnh Đường.

Các sản phẩm của nhà thuốc Đức Thịnh Đường phục vụ cho các loại bệnh thông thường mà điều kiện trên đó ít khi quan tâm tới được cho đời sống người dân như: Sản phẩm Bé hay ăn chóng lớn giúp điều trị chứng biếng ăn, còi xương chậm lớn ở trẻ ; sản phẩm An Nhiệt Đức Thịnh chữa nhiệt miệng lở miệng, thuốc Ho Đức Thịnh…

Hoạt động khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí ủng hộ đồng bào bão lũ tại Cao Bằng 3

Hoạt động phát thuốc miễn phí

Với phương châm Làm thuốc cứu người, nhà thuốc Đức Thịnh Đường luôn mong muốn đưa tới cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, thăm khám tận tâm nhất.

Thư cảm ơn của hội chữ thập đỏ gửi tới Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Hoạt động khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí ủng hộ đồng bào bão lũ tại Cao Bằng 4

Thư cảm ơn của hội chữ thập đỏ gửi tới Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Bên cạnh đó nhà thuốc Đức Thịnh Đường cũng luôn đồng hành cùng các hoạt động từ thiện chăm sóc sức khỏe giúp cho đồng bào các vùng thiên tai trên cả nước có thể vượt qua được những khó khăn và khắc phục hậu quả do thiên tai đem lại.

1
Bạn cần hỗ trợ?