ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Cơ sở chính: Số 32/12 phố Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8/5/47 Lê Lai, Hải Phòng

Hành trình của cô gái 5 năm đi chữa mụn trứng cá

Suốt 5 năm trời từ năm cuối cấp 2 cho tới lúc lên Đại học, cô sinh viên đại học Công nghiệp Hà Nội – Đồng Xuân Nhi luôn phải lo lắng vì ngoại hình của mình. Gương mặt bị mụn trứng cá rất nặng khiến chị rất tự ti trong giao tiếp. Suốt mấy năm chạy chữa tốn rất nhiều tiền của nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện. Cho tới lúc đi học tại Hà Nội, được bạn bè giới thiệu sang phòng khám Đức Thịnh Đường, thì cuộc sống của cô sinh viên đã được mở sang một trang mới.

Mụn trứng cá là một hiện tượng khá phổ biến ở lứa tuổi dậy thì. Một số người thì mụn trứng cá chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian, qua giai đoạn dậy thì, khi nội tiết tố trong cơ thể ổn định thì tình trạng mụn trứng cá cũng không còn nữa. Tuy nhiên nhiều người do cơ địa hoặc do việc điều trị mụn trứng cá không đúng cách dẫn đến việc tổn thương da mặt và làm tình trạng mụn trứng cá ngày càng nghiêm trọng kéo dài.

Hành trình của cô gái 5 năm đi chữa mụn trứng cá 1

Tình trạng của Nhi khi mới tiếp nhận tại phòng khám

Đây là hình ảnh của chị Đồng Xuân Nhi – 19 tuổi – Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Chị bị mụn trứng cá đã được 5 năm. Trước đó do tự ý nặn hút thì tình trạng mụn trứng cá ngày càng nặng. Sau đó, lại đến các spa điều trị da liễu. Tại đây do nặn, hút, bôi nhiều lần làm cho tổ chức da mặt bị phá vỡ, da mặt ngày càng dày lên.

Sau đó chị Nhi có đến khám tại Bệnh viện da liễu và sử dụng liệu trình thuốc uống tại đây trong vòng 2 tháng. Chị Nhi miêu tả: Lúc đó bác sỹ có kê thuốc kháng sinh và 1 số loại thuốc bôi, ban đầu khi dùng thì mụn có vẻ khô đi nhưng da cũng khô và bắt đầu bong ra từng mảng ở những vết mụn cũ. Môi lúc nào cũng khô, và mặt còn nhiều sẹo rỗ. Sau đó em uống hết thuốc thì nghĩ sẽ dưỡng lại da cho khỏi nhưng khi dừng thuốc một thời gian thì mụn lại ngày càng nhiều trở lại. Các vết mụn viêm ngày càng nhiều, nặng hơn. Da mặt cảm giác dày sừng lên và cứng từ lúc dùng thuốc kháng sinh bởi các vết sẹo rỗ, thâm và mụn viêm.

Tình trạng da mặt khi tới phòng khám Đức Thịnh Đường: Da mặt bị viêm, tổn thương nặng. Gốc da có mụn mủ. Mụn sưng đỏ, viêm lan xuống vùng cằm, cổ, ngực và cả lưng.

Sau khi điều trị ở phòng khám Đức Thịnh Đường được 2 tháng

Hành trình của cô gái 5 năm đi chữa mụn trứng cá 2

Tình trạng của Nhi sau khi điều trị tại Đức Thịnh Đường 2 tháng

” Em cảm thấy rất may mắn khi được giới thiệu tới phòng khám Đức Thịnh Đường. Cảm ơn lương y Ngô Trí Tuệ và phòng khám rất nhiệt tình giúp đỡ và tư vấn chu đáo trong quá trình chữa trị mụn trứng cá cho em. Chúc phòng khám ngày càng phát triển hơn nữa.”

1
Bạn cần hỗ trợ?