ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Cơ sở chính: Số 32/12 phố Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8/5/47 Lê Lai, Hải Phòng

Điều trị vẩy nến hiệu quả sau 1 tháng: Bệnh nhân Nguyễn Mạnh Dũng

Ở Việt Nam, theo số liệu thống kê năm 2010 tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, tỷ lệ bệnh nhân vẩy nến chiếm khoảng 2,2% tổng số bệnh nhân đến khám bệnh. Bệnh không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý cũng như chất lượng sống của bệnh nhân.

Thời gian khởi phát, đối tượng mắc bệnh vẩy nến không giới hạn ở độ tuổi hay giới tính nào. Bệnh phát thành từng đợt, có khi tăng giảm theo mùa, có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu lựa chọn sai phương pháp chữa bệnh.

Bệnh vẩy nến xuất phát từ bên trong cơ thể và thể hiện ra ngoài bằng các tổn thương dạng ban hồng, nổi sần hình tròn hoặc hình bầu dục, bao phủ bởi lớp vẩy màu trắng bạc. Do đó với các biện pháp điều trị bằng bôi các loại thuốc chữa corticoid, thành phần của hắc ín…chỉ có thể làm cải thiện tạm thời đi biểu hiện của vảy nến mà không thể giải quyết được triệt để.

Với kinh nghiệm điều trị gia truyền từ hơn 200 năm qua cộng với quá trình đúc rút dựa trên bài thuốc gia truyền của Đức Thịnh Đường, đã có rất nhiều bệnh nhân bị vẩy nến thậm chí đã biến chứng nặng và chạy chữa từ lâu năm vẫn có thể chữa khỏi được.

Dưới đây là trường hợp của bệnh nhân bị vẩy nến tên là Nguyễn Mạnh Dũng tại Hải phòng.

Sđt:0906797921

Anh đã tìm đến chữa tại nhà thuốc Đông Y Đức Thịnh Đường cơ sở 2 tại Hải Phòng từ 26/11/2017.

Hình ảnh dưới đây là kết quả sau hơn 1 tháng điều trị hoàn toàn bằng thảo dược dạng viên nén, không dùng bất cứ thuốc gì bôi ngoài.

Điều trị vẩy nến hiệu quả sau 1 tháng: Bệnh nhân Nguyễn Mạnh Dũng 1

Tình trạng ban đầu

Điều trị vẩy nến hiệu quả sau 1 tháng: Bệnh nhân Nguyễn Mạnh Dũng 2

Sau 1 tháng điều trị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban đầu vẩy nến xuất hiện ở mặt, lan dần xuống cổ và vùng tai. Những vẩy da chết màu trắng rất nhiều, kèm theo những mảng đỏ kéo dài xuống tận thân người. Do bệnh nhân cảm thấy ngứa và khó chịu nên đã gãi và chà xát vết vảy trắng nhiều dẫn đến những vùng tổn thương da trên mặt.

Sau 1 tháng điều trị các vết vảy trắng và mảng màu hồng đã hoàn toàn biến mất. Da mặt trở nên nhẵn mịn, các vết tổn thương ngoài da trước đây đã được làm lành hẳn đồng thời trong quá trình tái tạo lại da đã che mờ hầu hết các vết sẹo.

Điều trị vẩy nến hiệu quả sau 1 tháng: Bệnh nhân Nguyễn Mạnh Dũng 3

Tình trạng ban đầu

Điều trị vẩy nến hiệu quả sau 1 tháng: Bệnh nhân Nguyễn Mạnh Dũng 4

Sau 1 tháng điều trị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh trên là phần thân, bụng của bệnh nhân. Ban đầu các vết vảy nến đỏ sần mọc thành đám lớn. Có hình tròn hoặc bầu dục kéo dài từ cổ xuống gần kín thân mình.

Hình thứ 2 sau 1 tháng điều trị. Các vết đỏ đã biến mất hết, chỉ còn lại vết thâm do ban đỏ để lại.

Bệnh nhân vẫn tiếp tục sử dụng hết liệu trình để giải quyết dứt điểm tránh việc bệnh tái phát lại.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?