ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Cơ sở chính: Số 32/12 phố Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8/5/47 Lê Lai, Hải Phòng

Chữa trứng cá do thay đổi nội tiết tuổi dậy thì: bé Nguyễn Ngọc Quỳnh

Mụn trứng cá là một điều khá phổ biến ở lứa tuổi thanh thiếu niên khi bước vào tuổi dậy thì. Đối với các bé gái là từ khoảng 10-12 tuổi. Mụn xuất phát từ nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, tuy không nguy hiểm nhưng lại gây ra tâm lý tự ti, e ngại trong giao tiếp do thiếu thẩm mỹ. Và cũng chính vì nguyên nhân xuất phát từ nội tiết nên việc điều trị bằng các cách bôi, hút, nặn ngoài da thường không có tác dụng và khiến cho tình trạng nặng hơn. Nhà thuốc Đức Thịnh Đường với kinh nghiệm đã chữa thành công 100% các trường hợp bị trứng cá từ nặng đến rất nặng, bằng bài thuốc và phương pháp cổ phương lưu truyền, đúc rút từ hơn 200 năm nay đã thành công trở thành thương hiệu của chúng tôi. 

Dưới đây là trường hợp của cháu Nguyễn Ngọc Quỳnh 12 tuổi. Được mẹ cháu đưa đến chữa trứng cá.

Sđt của mẹ 01288439212.

Cháu bắt đầu điều trị từ 30/12/2017.

Ảnh 1: Tình trạng của cháu Nguyễn Ngọc Quỳnh khi mẹ cháu đưa tới Phòng khám Đức Thịnh Đường. Mụn trứng cá nhân trắng, mụn li ti có rất nhiều ở toàn bộ khuôn mặt đặc biệt là vùng trán và hai bên má. Nhân mụn trồi lên khá nhiều. Một số vùng do cháu bị ngứa hoặc khó chịu đã nặn mụn từ trước nên có vết thâm và mụn vẫn chưa hết hẳn.

Chữa trứng cá do thay đổi nội tiết tuổi dậy thì: bé Nguyễn Ngọc Quỳnh 1

Ảnh 2: Sau khi điều trị tại Phòng khám Đức Thịnh Đường được 20 ngày. Trứng cá đã lặn đi gần sạch. Đặc biệt hai bên má đã không có dấu hiệu của mụn trứng cá nữa. Da dẻ hồng hào, tươi nhuận. Các vết thâm cũ cũng mờ dần. Vùng trán hầu như đã hết sạch mụn. Chỉ còn một vài nốt li ti. Khi mẹ cháu đưa cháu qua khám lại thì vẫn khuyên tiếp tục sử dụng hết liệu trình để khỏi hẳn.

Chữa trứng cá do thay đổi nội tiết tuổi dậy thì: bé Nguyễn Ngọc Quỳnh 2

Phương pháp điều trị tại Phòng khám Đức Thịnh Đường khác với các cơ sở tự nhận trị mụn hiện nay. Đức Thịnh Đường không sử dụng bất kì tác động nặn, hút hay bôi bất kì loại mỹ phẩm, dưỡng da hay những sản phẩm nào lên khuôn mặt. Đối với mụn trứng cá, để có thể giải quyết hiệu quả, triệt để đồng thời giữ cho làn da ở khuôn mặt được căng, hồng mịn thì điều trị từ bên trong mới là phương pháp điều trị hữu hiệu nhất.

Bên cạnh đó các sản phẩm thảo dược chúng tôi sử dụng, bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến đã được bào chế dưới dạng viên hoàn cứng rất dễ dàng và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Bệnh nhân khi sẽ được theo dõi và tư vấn chăm sóc hoàn toàn trong quá trình điều trị cũng như khi đã điều trị xong.

Chữa trứng cá do thay đổi nội tiết tuổi dậy thì: bé Nguyễn Ngọc Quỳnh 3

Sản phẩm đặc trị trứng cá Đức Thịnh

1
Bạn cần hỗ trợ?