ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Cơ sở chính: Số 32/12 phố Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8/5/47 Lê Lai, Hải Phòng

Chữa khỏi ngứa bong tróc ở tay do viêm da cơ địa – anh Trần Văn Thắng

Bệnh viêm da cơ địa, một bệnh da khá phổ biến, biểu hiện thương tổn ở nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể và ở một số người thì biểu hiện rõ rệt nhất là ở các đầu ngón tay, chân, gót chân. Bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ra đau đớn, khó chịu, ngứa ngáy ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

Dưới đây là trường hợp của bệnh nhân Trần Văn Thắng – Hải Dương. Sđt :0989733068

Anh Thắng bị viêm da cơ địa đã lâu. Trước đây bệnh biểu hiện bằng các vết tổ đỉa trên tay phát ra ngứa ngáy khó chịu. Sau đó anh có dùng các mẹo dân gian mách, bôi các loại thuốc bôi bán trên thị trường để chữa ngứa nhưng không khỏi.

Các vết ngứa bắt đầu lan ra cả vùng lòng bàn tay, các đầu ngón tay và lan xuống cổ tay. Các vùng da ngứa bong tróc da rất khó chịu. Vào mùa hè, thương tổn ở da tay bị đỏ, ngứa nổi mụn nước, lâu ngày làm các móng xù xì, lỗ chỗ. Mùa đông khi độ ẩm trong không khí thấp, tình trạng nứt nẻ càng nặng thêm, phần da bệnh dễ bị nứt toác ra, rớm  máu, đau đớn, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và công việc. Đặc biệt khi phải tiếp xúc với xà phòng, chất tẩy rửa, xăng…thì tình trạng càng nặng hơn.

Anh đã đi chạy chữa ở nhiều nơi, lên cả bệnh viện Da liễu, tại đây các bác sỹ chẩn đoán viêm da cơ địa và có cho thuốc bôi và uống, thời gian đầu bệnh có đỡ. Tuy nhiên một thời gian sau lại tái phát và tình trạng bong tróc da ngày càng nặng thêm.

Qua người quen giới thiệu, anh đã tìm đến phòng khám Đức Thịnh Đường tại Hải Phòng. Tại đây, anh được thăm khám và cho thuốc uống hẹn 1 tháng sau khám lại.

Dưới đây là hình ảnh kết quả điều trị sau 1 tháng:

Chữa khỏi ngứa bong tróc ở tay do viêm da cơ địa - anh Trần Văn Thắng 1

Ảnh 1: Khi bắt đầu tới phòng khám điều trị

 

Chữa khỏi ngứa bong tróc ở tay do viêm da cơ địa - anh Trần Văn Thắng 2

Ảnh 2: Tới tái khám sau 30 ngày

Tại Đức Thịnh Đường, phác đồ điều trị chứng bệnh viêm da cơ địa được thông qua thuốc uống, qua đó có thể giải quyết được tận gốc nguyên nhân gây ra bệnh từ bên trong. Đảm bảo khi bệnh được cải thiện sẽ không tái phát lại. Các loại thuốc đều dựa trên các bài thuốc gia truyền cổ phương kết hợp với tình trạng riêng của từng bệnh nhân để gia giảm liều lượng, thành phần do đó có thể đảm bảo hiệu quả khi điều trị.
Thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn cứng, không cần trải qua quá trình đun sắc vì thế vừa đảm bảo được thành phần và chất lượng thuốc không bị mất đi trong quá trình đun sắc vừa tiện lợi và dễ dàng cho bệnh nhân sử dụng.

1
Bạn cần hỗ trợ?