Các bệnh thường gặp và điều trị

Satauxe Plus

Liên hệ

Đối với nhiều người, một hành trình dài như vậy có thể khiến họ nôn “ra đến mật xanh, mật vàng”. Với những người bình thường, sự khó chịu sẽ chấm dứt khi kết thúc chuyến đi. Song, đối với những người bị bệnh tim mạch hoặc tiêu hoá, các cơn nôn ói làm họ kiệt sức, các triệu chứng có thể trầm trọng hơn hoặc thậm chí kéo dài cả tuần sau chuyến đi.

Viên Mô hôi trộm Đức Thịnh

Liên hệ

Viên mohoitromĐức Thịnh là sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

THUỐC ĐIỀU TRỊ CẢM SỐT MÙA HÈ – NHÀ THUỐC ĐỨC THỊNH...

Liên hệ

Mùa hè khí hậu nóng nực, mồ hôi ra liên tục, các lỗ chân lông rộng mở. Do vô tình hay chủ quan đang trên đường gặp mưa, đang ra mồ hôi tắm nước lạnh, làm việc học tập ra vào điều hòa, lúc đó bằng phản xạ bảo vệ, cơ thể bắt các lỗ chân lông đóng kín lại. Khi đó khí nóng trong người không thể thoát ra trên toàn bộ mặt da, buộc phải đi ra qua đường khoang miệng. Chính khí nóng hun đốt làm họng phế quản lại viêm tấy gây nên bệnh ho, cảm mùa hè

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Liên hệ

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh giúp hỗ trợ cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, hỗ trợ tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ.

An Nhiệt Đức Thịnh

Liên hệ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, có công dụng giúp hỗ trợ trị nhiệt miệng, nhiệt lưỡi, nóng trong người với những người đã bị lâu ngày. Hỗ trợ xử lý nguyên nhân chảy máu cam, nóng nhiệt, hay bốc hỏa.

Thuốc Ho Đức Thịnh

Liên hệ

Thuốc ho Đức Thịnh được biết đến khá phổ biến với công dụng hỗ trợ điều trị ho hiệu quả. 

An Nha

Liên hệ