ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Cơ sở chính: Số 32/12 phố Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8/5/47 Lê Lai, Hải Phòng

An Trĩ giúp trẻ hết táo bón, đi ngoài ra máu

Hiện nay một số người nhất là các mẹ than phiền cho con ăn nhiều chất xơ thậm chí dùng các chế phẩm có thành phần Inulin, POS, chiết xuất từ rau cải bắp, xúp lơ mà con vẫn táo bón thậm chí đi ngoài ra máu.

Vậy nguyên nhân là gì? Gốc bệnh ở lâu?

An Trĩ giúp trẻ hết táo bón, đi ngoài ra máu 1

Chúng ta biết rằng trẻ bị ho, viêm phế quản dùng nhiều kháng sinh, thường phổi bị nóng, phổi nóng tất dĩ nhiệt xuống đại tràng vị. Theo lý luận Đông y, phổi và đại tràng có quan hệ tạng phủ, biểu lý với nhau. Đại tràng bị hun nóng thì phân phía gần hậu môn bị khô kiệt trở nên cứng rắn. Nếu chúng ta xử lý tận gốc vấn đề là làm sao cho đại tràng nhất là vùng gần hậu môn luôn thanh mát, tươi nhuận thì bệnh táo bón sẽ chấm dứt. Lúc đó vấn đề thường xuyên phải ăn nhiều chất xơ, rau quả không còn là điều bắt buộc.

 

Sản phẩm An trĩ Đức Thịnh là sản phẩm hoàn toàn là thảo dược, được chiết xuất từ bài thuốc Gia truyền độc đáo, tuyệt nhiên không dùng thảo dược rau dấp cá, hoàng liên, đắng lạnh tổn hại dương khí của trẻ mà chủ yếu dùng các vị nhuận tràng, đặc biệt các thảo dược có đặc tính đưa khí nhiệt nóng từ đại tràng đi lên, đưa khí thanh mát từ làm tiêu đi xuống, làm cho đại tràng hết nóng nhiệt, nước trong phân không bị hun đốt trở nên mềm mại, nhuận tràng.

Sử dụng cho trẻ từ 2 -3 chai đã có hiệu quả, tiếp tục điều trị khi nội tiết đã được cân bằng, trẻ hết táo, hết ra máu, duy trì một thời gian rồi ngưng hẳn.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ý kiến của bạn