ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Cơ sở chính: Số 32/12 phố Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8/5/47 Lê Lai, Hải Phòng

An bì Đức Thịnh – xử lý tận gốc mề đay, mẩn ngứa, dị ứng

Thời tiết ngày càng ô nhiễm và khắc nghiệt, thực phẩm chứa nhiều chất độc hại, việc lạm dụng các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng…khiến tỉ lệ số người mắc phải những chứng bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng ngày càng nhiều. 

Những chứng bệnh trên có thể kéo dài 3-4 ngày mới hết nhưng sau đó lại tái phát lại khiến người bệnh hết sức mệt mỏi khó chịu, hay đơn giản chỉ là thay đổi thời tiết, ăn đồ ăn lạ cũng khiến cơ thể phản ứng lại bằng những vết mẩn ngứa, mề đay. Rất nhiều người phải chung sống với nó cả đời.

Thực phẩm chức năng An bì Đức Thịnh là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giải quyết tận gốc bệnh dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho đối tượng trẻ em.

Sản phẩm được bào chế cả dưới dạng thuốc nước và thuốc viên, phù hợp cho mọi đối tượng. Đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ, cả phụ nữ đang cho con bú…

An bì Đức Thịnh - xử lý tận gốc mề đay, mẩn ngứa, dị ứng 1

An bì Đức Thịnh - xử lý tận gốc mề đay, mẩn ngứa, dị ứng 2

LƯU Ý:

  • Cần phải sử dụng đúng theo liều lượng hướng dẫn trong Hướng dẫn sử dụng.
  • Phải đảm bảo sử dụng sản phẩm liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều mà triệu chứng đã giảm đáng kể thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều lượng hướng dẫn. Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người sử dụng 5 chai thấy đạt hiệu quả mong muốn nên không cho dùng nữa. Kết quả là bị lại.
  • Đối người bị nặng thì trong thời gian ban đầu nếu sử dụng sản phẩm thấy cảm giác thấy bị ngứa hơn thì cần yên tâm dùng tiếp cho đủ liều lượng hướng dẫn. Tuyệt đối không nên dừng lại khi thấy hiện tượng như vậy bởi vì đó là triệu chứng cho thấy sản phẩm đã có tác dụng.
  • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.
  • Chú ý: khi sử dụng sản phẩm cần tránh không ăn các loại thực phẩm như bia, rượu, tôm, cua, thịt gà… vì đây là các loại thực phẩm rất kỵ với bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay và dị ứng

Ý kiến của bạn